THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN (02/2017)

Khoa Điện tử viễn thông, Học viện Kỹ thuật mật mã có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư Điện tử viễn thông chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động. Ngoài ra Khoa còn phụ trách giảng dạy và nghiên cứu khoa học về Điện tử viễn thông phục vụ cho các chuyên ngành đào tạo Kỹ sư kỹ thuật mật mã, kỹ sư An toàn thông tin và kỹ sư Phần mềm nhúng và di động. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng đào tạo và nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học, Khoa có nhu cầu tuyển dụng giảng viên cơ hữu cụ thể như sau:

1. Số lượng tuyển dụng:

03 giảng viên làm việc tại Khoa Điện tử viễn thông, Học viện Kỹ thuật mật mã (Cơ sở tại Hà nội).

2. Mô tả công việc, nhiệm vụ

1. Tham gia xây dựng kế hoạch, nội dung, chương trình đào tạo; xây dựng giáo trình, bài giảng; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên, học viên;
  2.
  3. Giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp, đánh giá đồ án, khóa luận, luận văn, luận án chương trình đào tạo theo kế hoạch đào tạo;
  4.
  5. Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học; viết và tham gia báo cáo khoa học tại các hội nghị, hội thảo khoa học; tham gia triển khai các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, chuyển giao công nghệ;

3. Yêu cầu đối với ứng viên

Tốt nghiệp Đại học xếp hạng loại Giỏi hoặc có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ các ngành Điện tử viễn thông, Điều khiển tự động, Cơ điện tử tại các trường Đại học gồm: Đại học Bách khoa Hà nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học công nghệ - ĐHQGHN hoặc các trường Đại học ở nước ngoài được xếp hạng thuộc nhóm nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức/website có uy tín của Thế giới xếp hạng.

Có một trong các kỹ năng và kinh nghiệm sau:

Nghiên cứu, thiết kế các module, hệ thống nhúng sử dụng các bộ vi điều khiển, hoặc DSP,…

Nghiên cứu phát triển module phần cứng sử dụng công nghệ FPGA

Nghiên cứu, thiết kế vi mạch. Có kiến thức về các Tool trong lĩnh vực thiết kế vi mạch của Synopsys, hoặc Candence.

Có kiến thức về thiết kế, tích hợp các hệ thống điều khiển tự động.

4. Chế độ đãi ngộ

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, có cơ hội thăng tiến;
  •
  • Được tạo điều kiện ra nước ngoài hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật, học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghệ nghiệp;
  •
  • Được hưởng lương và chế độ phúc lợi, thu nhập theo quy định chung của Học viện.

5. Hồ sơ dự tuyển :

• Đơn xin việc (bản viết tay trên 1 trang khổ A4);
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6cm được chính quyền địa phương hoặc đơn vị đang công tác xác nhận (trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
  • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện đa khoa theo quy định;
  • Bản sao (công chứng hoặc chứng thực): các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (trường hợp văn bằng đào tạo do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt);
  • Bản photo: CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu;

6. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

• Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng 613 nhà 17 tầng, Khoa Điện tử Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Mật mã.
  • Thời gian: từ 10/2/2017 đến 10/3/2017 (trong giờ hành chính).
  • Chi tiết liên hệ: Thầy Đặng Hùng Việt, Khoa Điện tử viễn thông, Học viện KTMM. Điện thoại: 0916933586 (trong giờ hành chính).