Sinh viên khóa DT1 tham dự hội thảo của AVNET

SINH VIÊN KHÓA ĐT1 THAM DỰ HỘI THẢO CỦA AVTNET

Ngày 20 tháng 8 vừa qua, công ty AVNET Việt Nam đã tổ chức 1 buổi workshop và hội thảo giới thiệu các dòng vi điều khiển dựa trên nền tảng ARM cortex M-33 đầu tiên trên thế giới của hãng NXP. Hội thảo được tổ chức tại khách sạn Intercontinental, tòa nhà Landmark 72-Keangnam.

Công ty AVNET Việt Nam đã gửi giấy mời 10 sinh viên khóa ĐT1 chuyên ngành Hệ thống nhúng và Điều khiển tự động tham gia hội thảo lần này. Tại đây các em đã được học hỏi thêm về một trong những dòng vi điều khiển nổi tiếng của hãng ARM, đồng thời còn được các chuyên gia của NXP và Nexperia hướng dẫn thực hành trên nền tảng IDE MCUXpresso của hãng NXP. Đây là cơ hội quý báu để các ban sinh viên của chúng ta tiếp xúc với những công nghệ nhúng hiện đại và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: